Cháo Hào - Ngon Ngọt, Bổ Dưỡng

Hào là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao với vị ngọt đậm đà tự nhiên. Loại Hào để nấu cháo tại quán Đặc Sản Hào Sữa là loại Hào sữa nhỏ bằng ngón tay út, thịt trắng mềm nên món cháo Hào tại đây không cần dùng đến nước xương mà vẫn có vị ngọt thanh.

Lịch sử món cháo đã có từ lâu lắm rồi nhất là đối với người Châu Á. Món ăn tuy đơn giản nhưng gắn liền với đời sống con người. Trước đây, người ta thường chỉ dùng hai nguyên liệu chính là gạo và nước để nấu cháo. Bây giờ, Khi đời sống tinh thần của con người được nâng cao người ta thưởng thức món cháo như là một thứ nghệ thuật, một món quà ẩm thực tinh tế. Trên khắp vùng miền Việt Nam có đến hàng trăm món cháo khác nhau rất ngon được nấu bằng đặc sản của địa phương. Và cũng không biết từ lúc nào món Cháo Hào - Ngọt – Bùi - Béo đã len lỏi hiện diện trong nền ẩm thực Cháo Việt.

Bát cháo thơm giản dị ngày nào giờ đây được tô điểm thêm nhiều phụ gia, sự kỳ công, và tinh tế khiến nó trở thành một món ăn phong phú, giá trị được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi từ em bé đến người già. Khó thể nào cưỡng lại hương thơm của hạt sen, hành, gừng, thảo mộc, hòa huyện với thịt hào sữa mềm mại, thơm ngon bùi bùi, béo béo tất cả đã hữu ý hay vô tình làm cho món Cháo Hào trở nên ngọt ngào, thanh khiết một cách dịu dàng.

Cháo Hào đặc biệt

Hào là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao với vị ngọt đậm đà tự nhiên. Loại Hào để nấu cháo tại quán Đặc Sản Hào Sữa là loại Hào sữa nhỏ bằng ngón tay út, thịt trắng mềm nên món cháo Hào tại đây có vị ngọt thanh và mùi thơm của hào.

Có người mô tả cháo hào như một vị thuốc rất thích hợp với những thực khách kiêng cữ cholesterol. Thịt hào có màu trắng sữa, mềm mại, thơm ngon nhiều dinh dưỡng nhưng hàm lượng chất béo lại ít. Theo kết quả phân tích thì hàm lượng Protein của Hào chỉ có 8% rất thấp so với các loại hải sản khác. Trong khi hàm lượng kẽm lại lên đến hơn 45mg/ 100g thịt, rất tốt cho sức khỏe nhất là đàn ông và trẻ em.

Húp vài muỗng cháo nóng, tận hưởng vị thơm tho sực nức lên mũi quyện với vị ngọt của hào, sau đó gắp một miếng hào lên miệng nhai chầm chậm mới cảm nhận hết sự tinh tế của món ăn tuy chế biến đơn giản mà sao ngon đến lạ lùng.

Chỉ có thể nói Cháo Hào là ngon tuyệt, vừa và đủ khiến cho ai đó một lần thưởng thức đều không thể nào quên, luôn sẵn sàng chinh phục cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Cháo Hào: 25.000đ/ tô
Tô đặc biệt thêm trứng và Hào có giá 35.000đ/tô.

* Quán Đặc Sản Hào Sữa - 351 Nguyễn Thượng Hiền, Q3 (Đầu 3/2 Vòng xoay Dân Chủ rẽ phải 100m) >>> Bấm xem chỉ đường
* Điện thoại : 091 767 1423 - 
* like us: https://facebook.com/haosua

Nguồn: sgtt.com.vn, 24h.com.vn, afamily