Món ngon

Những món ngon Hào Sữa

Vẹm xanh nướng mỡ hành

Vẹm xanh nướng mỡ hành

Vẹm là món chế biến rất nhanh và đơn giản. Thường những món ngon như : vẹm xanh nướng mỡ hành, vẹm xanh hấp xả, vẹm xanh hấp thái...Hấp thì đơn giản là cho vẹm, sả và chút muối chút ớt vào thố đất đun sôi lên là có thể thưởng thức. Mùi sả thơm lựng, thịt vẹm dai dai ngọt ngọt cực ngon. Nhưng dân uống bia thì lại thích món vẹm nướng mỡ hành. Vẹm cạy bỏ 1/2 vỏ, để lên bếp than đỏ hồng cho chín tới, đổ mỡ hành lên khi mỡ hành sôi thì bày ra dĩa, rắc chút đậu phộng, thêm chút rau răm.

Ốc Cà Na Rang Muối - Cay Xé Lưỡi

Ốc Cà Na Rang Muối - Cay Xé Lưỡi

Ốc cà na tuy nhỏ bằng đầu ngón tay và chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây trong thực đơn các quán ốc. Nhưng được nhiều người ưa thích bởi thịt giòn, ngọt rất ngon. Cũng như nhiều loại khác, ốc cà na được chế biến khá đơn giản như hấp xả, xào bơ cay, rang phomai hoặc rang muối ớt...

Cá kèo nướng muối ớt

Cá kèo nướng muối ớt

Cá kèo là đặc sản của vùng sông nước Cửu Long, xuất hiện nhiều vào mùa nước ròng. Loại cá này nổi tiếng bởi hương vị đặc trưng riêng, thịt trắng, ngọt, mềm, béo, rất giàu chất dinh dưỡng. Có nhiều cách chế biến cá kèo như kho tiêu, kho tộ, lẩu cá kèo, chiên giòn, đặc biệt là món cá kèo nướng muối ớt thơm phức là món khoái khẩu của nhiều người.

Ốc tỏi nướng mỡ hành

Ốc tỏi nướng mỡ hành

Ốc tỏi được khai thác nhiều ở vùng biển miền Trung như Khánh Hòa, Bình Thuận. Ốc tỏi là món ăn khá phổ biến tại các quán ốc Sài gòn. Ốc khá to hơn các loại ốc khác, vỏ mỏng. Ốc có màu hồng nhạt, và có sọc đậm hơn chạy song song theo vỏ ốc. Ốc có vỏ to và không đều, ở phần đầu vỏ ốc trơn láng, đến phần cuối vỏ ốc tạo thành hình xoáy có các mấu nhô lên.

Mực trứng chiên nước mắm

Mực trứng chiên nước mắm

Mực trứng là một trong số loại hải sản ngon, bổ dưỡng có rất nhiều cách chế biến khác nhau. Thông thường có 3 món phổ biến nhất đó là nướng muối ớt, hấp hành gừng, và ngon nhất là chiên nước mắm.

Giòn rụm - Cơm Cháy Sốt Hải Sản

Giòn rụm - Cơm Cháy Sốt Hải Sản

Cơm cháy (cơm sấy) trở thành món ăn chơi quen thuộc của người dân thành phố. Nhiều món ngon được sáng tạo chế biến từ cơm sấy như cơm sấy chà bông, cơm sấy dương châu, cơm cháy mỡ hành, cơm cháy sốt Mayonnaise, sốt phomai, sốt bò bằm… đặc biệt tại các nhà hàng hải sản xuất hiện món cơm sấy sốt hải sản. Hay còn có tên rất ngộ là cơm sấy Vùng Vịnh.

Địa chỉ

* 351 Nguyễn Thượng Hiền, Q3
(Đầu 3/2 Vòng Xoay Dân Chủ rẽ phải 50m).
* 39 Nguyễn Quý Cảnh, An Phú, Q2
* Điện thoại: 091 767 1423
* email : info@haosua.vn