A+ A A-

Hào sữa - vị chúa tể của tình yêu

Món quà quý từ thiên nhiên

Con hào (Oyster), là loài động vật nhuyễn thể thuần đực. Từ thời xa xưa nó đã được ca tụng là cá thánh bởi vị ngon bổ tuyệt vời, trở thành món khoái khẩu được nhiều người lựa chọn.

Vị chúa tể của tình yêu

Hào là một thực phẩm rất giàu chất bổ và kích thích tố, đặc biệt là chứa nhiều kẽm - đây là khoáng tố quan trọng rất cần thiết cho quá trình sản xuất tinh trùng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, vì vậy nó còn được ví là thực phẩm của tình yêu

Tăng cường sức khỏe

Chất kẽm tham gia giúp cơ thể chống mệt mỏi , phục hồi các vết thương. Hơn thế nữa, trong thịt hào còn có các Acid amin và nhiều chất hoạt tính đặc biệt chỉ có trong sinh vật của biển cả. Nhờ thế, con hào giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất.

Giá trị dinh dưỡng cao

Giá trị dinh dưỡng rất cao, mỗi 100g thịt hào gồm có: 10,9g protein; 1,5g chất béo; 375mg kali; 270mg natri; 35mg can-xi; 10mg magiê; 5,5mg sắt; 47,8mg kẽm; 11,5mg đồng; 100mg phốt-pho, ngoài ra còn chứa vitamin A, B1, B2, Acid taurine và các vi nguyên tố khác, lượng Iod cao gấp 200 lần so với sữa bò và lòng đỏ trứng.

Hãy đến và thưởng thức Đặc Sản Hào Sữa đích thực tại địa chỉ sau:

* Hào Sữa - Nguyễn Thượng Hiền : 351, Nguyễn Thượng Hiền, Quận 3. Gần vòng xoay công trường dân chủ.